Chỉnh hình răng cửa có được không? Giá cả bao nhiêu?

Chỉnh hình răng cửa có quy trình nghiêm túc, nghiêm khắc bởi hiệu quả sẽ cao hơn.

Chỉnh hình răng cửa trong một số trường hợp sẽ được chỉ định chỉnh hình nguyên hàm

Tiến hành làm đẹp răng cửa khi có những biến dạng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười bằng hình thức chỉnh hình răng cửa được xem là một trong những chọn lựa được ưu tiên hàng đầu. Tại Nha khoa Nhân Tâm, bác sĩ nha khoa thực hiện chỉnh hình răng cửa cho bệnh nhân vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng cao và đúng quy trình kỹ thuật.

Chỉnh hình răng cửa có được không?

Nhu cầu làm đẹp, chỉnh hình răng cửa có được không trong lĩnh vực nha khoa hiện nay là thắc mắc chung được đưa ra. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiến hành được nhu cầu này cả mình nhờ sự hiện đại của ngành nha khoa với nhiều công nghệ, thiết bị tiên tiến, trình độ của nhân viên nha khoa chuyên nghiệp.

Chỉnh hình răng của áp dụng cho những bệnh nhân có răng cửa bị hô, móm, mọc lệch, răng thưa, răng không đều,… Thông thường tiến hành chỉnh hình răng cửa thường được chỉnh hình nguyên hàm nhằm tạo thành sự cân đối cho cả hàm răng bệnh nhân và thời gian kết thúc việc chỉnh hình cho bệnh nhân thường giao động từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo từng trường hợp. Hiệu quả mang đến thông qua việc chỉnh hình răng cửa đó chính là hồi phục tính năng thẩm mỹ cho người làm răng cũng như giảm tối đa mọi ảnh hưởng xấu của răng cửa không đẹp đến cuộc sống, công việc bệnh nhân làm răng.

Quy trình chỉnh hình răng cửa diễn ra thế nào?

Người bệnh nhân cần tiến hành chỉnh hình thẩm mỹ cho răng sẽ được tiến hành phục hình đúng quy trình chuyên khoa. Trong quy trình chỉnh hình răng cửa sẽ gồm các bước:

Răng cửa mọc xấu nên chỉnh hình cùng nha khoa uy tín

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn được thực hiện bởi chuyên gia nha khoa.
 • Bước 2: Lấy mẫu, chụp hình răng nhằm giúp xem xét kết quả răng chụp phim nhận được và chuẩn bị dụng cụ đúng với phương án thích hợp với răng bệnh nhân.
 • Bước 3: Lên phác đồ điều trị cho từng tình trạng khác nhau của người chỉnh hình răng cửa.
 • Bước 4: Cạo vôi răng mang đến tác dụng loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trước khi chỉnh hình cho răng.
 • Bước 5: Gắn mắc cài sẽ được bác sĩ nha khoa trực tiếp thực hiện bằng thun tách kẽ và mắc cài được gắn lên từng vị trí răng.
 • Bước 6: Theo dõi, điều trị nhằm đánh giá các bước hoàn thiện việc phục hình.
 • Bước 7: Tháo mắc cài và đặt hàm duy trì nếu cần thiết cho từng trường hợp.

Giá cả chỉnh hình răng cửa bao nhiêu?

Niềng răng hay chỉnh hình răng cửa chính là việc phục hình răng cửa bị xấu xí nhưng để nhận được kết quả khả quan nhất bệnh nhân cần thực hiện chỉnh hình răng cả hàm. Nguyên nhân đến từ việc nếu chỉ tiến hành chỉnh hình răng cửa chắc chắn những chiếc răng cửa sẽ đều, đẹp hơn những răng còn lại và hiệu quả thẩm mỹ sẽ bị giảm sút đi ít nhiều. Vì thế nên giá cả chỉnh hình răng cửa chính là mức giá được quy định cho việc chỉnh hình toàn hàm răng. Bệnh nhân có thể tham khảo một số mức giá chỉnh hình răng cửa cơ bản sau đây cho mục đích của mình:

Chỉnh hình răng cửa có thể tiến hành được với giá thành rẻ

 • Các bước chuẩn bị trước chỉnh hình răng có giá 1 triệu đồng/liệu trình.
 • Răng tháo lắp tạo khoảng có giá 800 nghìn mỗi răng.
 • Chỉnh nha tạo khoảng có giá 10 triệu đồng/liệu trình.
 • Máng duy trì – Làm mới có giá 1,5 triệu đồng/hàm.
 • Máng duy trì – Làm mới có giá 3 triệu đồng/2 hàm răng.
 • Máng duy trì – Làm lại có giá 1 triệu đồng/hàm.
 • Máng duy trì – Làm lại có giá 2 triệu đồng/2 hàm răng.
 • Trainer có giá 4 triệu đồng mỗi máng.

Ngoài những mức giá trên thì bệnh nhân có thể chọn cho mình những gói chỉnh hình răng cửa đắt tiền hơn với công nghệ tiến hành hiện đại, mức giá giao động có thể lên đến hàng trăm triệu đồng tùy theo lựa chọn của bệnh nhân cần chỉnh hình răng cửa hoặc chỉnh hình răng nguyên hàm.

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm đang là một trong những điểm đến đáng tin cậy dành cho bệnh nhân có mong muốn phục hình thẩm mỹ cho răng bằng công nghệ chỉnh hình răng hàm – chỉnh hình răng cửa – chỉnh nha trong thị trường. Chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng với nhiều chăm sóc hấp dẫn, giá thành chỉnh hình răng nhiều ưu đãi là điều được cung cấp bởi Nha khoa Nhân Tâm!