Chỉnh hình răng hô có giảm hô không?

Bệnh nhân nên tiến hành ăn uống thức ăn mềm sau khi chỉnh hình răng hô.

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành chỉnh hình răng hô

Tiến hành chỉnh hình răng hô bằng phương pháp niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha mang đến hiệu quả rất tích cực cho bệnh nhân. Chăm sóc răng sau khi tiến hành chỉnh hình và thực hiện chỉnh hình đúng phương pháp, đúng giá thành cùng nha khoa chuyên nghiệp là những gì bệnh nhân cần quan tâm thực hiện.

Chỉnh hình răng hô có giảm hô không?

Chỉnh hình răng hô là phương pháp mang đến hiệu quả giảm hô cho bệnh nhân khi tiến hành thực hiện. Hiệu quả chỉnh hình răng hô có giảm hô không phụ thuộc vào đơn vị nha khoa bạn lựa chọn để tiến hành chỉnh hình cho răng của mình. Những mắc cài, công nghệ chỉnh hình răng hô chất lượng được sử dụng sẽ giúp giảm hô sau thời gian từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo từng tình trạng của người làm răng. Không những mang đến tác dụng giảm hô cho người làm răng mà chỉnh hình răng hô còn mang đến tác dụng giúp các răng trên hàm răng đẹp, đều nhau, tạo được sự cân đối cho khuôn mặt, việc ăn uống cũng trở nên thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

Ăn uống gì sau khi chỉnh hình răng hô?

Nếu bệnh nhân chỉnh hình răng hô chưa biết nên tiến hành chế độ ăn uống như thế nào mới hợp lý, cần ăn uống gì sau khi chỉnh hình răng hô thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích đối với khả năng hồi phục răng của bạn:

Răng hô sẽ giảm hô nếu tiến hành chỉnh hình răng đúng phương pháp

  • Bệnh nhân tiến hành ăn cháo, súp, cơm mềm bởi vì điều này không làm bạn phải nhai thức ăn nhiều và liên tục; mắc cài sẽ không bị ảnh hưởng và giữ được sự ổn định, chắc chắn trên khuôn hàm người chỉnh hình răng hô.
  • Sử dụng thức ăn có nguồn gốc từ sữa, trứng nhằm mục đích cung cấp đầy đủ protein, vitamin D, canxi và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể sau khi chỉnh hình răng và ăn thức ăn loại này không làm bạn phải nhai thức ăn nhiều lần.
  • Bệnh nhân cần cung cấp chất xơ và vitamin cho bản thân sau khi tiến hành chỉnh hình răng hô bằng các loại rau xanh mềm như rau dền, rau mồng tơi,…
  • Tốt nhất nên sử dụng thức ăn đã được xay hoặc nghiền nhỏ sau khi chỉnh hình răng hô để giúp việc cố định mắc cài trên khuôn hàm phát huy được hiệu quả của nó.
  • Món ăn là món hầm, món luộc nên được sử dụng khi tiến hành chỉnh hình răng bị hô bằng hình thức niềng răng, chỉnh nha.
  • Nên uống sinh tố hoa quả hoặc hoa quả ép lấy nước và sử dụng nước lọc nhằm đảm bảo sự cân bằng về dinh dưỡng trong cơ thể, hạn chế nhai trái cây bằng răng đã được gắn mắc cài và nên chú ý hạn chế dùng đường khi uống những loại nước này nhé!

Nơi chỉnh hình răng hô hiệu quả tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu chỉnh hình răng hô đến từ nhiều người trong đó có các em nhỏ, bệnh nhân là học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân. Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ hỗ trợ thực hiện chỉnh hình răng hô uy tín, trách nhiệm bệnh nhân hãy nên liên hệ. Khi đăng ký chỉnh hình răng hô Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được:

Chỉnh nha mang đến hiệu quả giảm hô cho bệnh nhân

  • Chọn lựa đa dạng hình thức, phương án chỉnh hình răng hô (chỉnh nha không mắc cài – Invisalign, chỉnh nha mắc cài kim loại, chỉnh nha mắc cài sứ, chỉnh nha mắc cài tự khóa, chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi,...) với mức giá dịch vụ nhiều ưu đãi, giá rẻ trong thị trường.
  • Bệnh nhân được tiến hành chỉnh hình răng hô bởi bác sĩ nha khoa giỏi tay nghề, giỏi kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ,… Hơn nữa đội ngũ y tá, nhân viên y tế tại Nha khoa Nhân Tâm cũng mang đến nhiều điều hữu ích cho bệnh nhân khi chỉnh hình răng hô.
  • Tư vấn bệnh nhân 24/7, tư vấn mọi lúc, mọi nơi, tư vấn mọi hình thức tạo thành sự thuận tiện cho bệnh nhân cần khắc phục hiện trạng răng hô của mình. Hỗ trợ đưa đón bệnh nhân tại nơi ở nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.
  • Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại, vật dụng cần thiết khi phục hình răng bằng phương pháp chỉnh nha khác nhau.