Chỉnh nha 2 răng cửa có nên làm không?

Chỉnh nha 2 răng cửa chuẩn quy trình chuyên khoa cùng nha khoa Nhân Tâm.

2 răng cửa có khuyết điểm có thể thực hiện chỉnh nha

Bệnh nhân có 2 răng cửa mọc thưa, mọc lệch, mọc không đều, hô, móm,… sẽ được chỉ định chỉnh nha 2 răng cửa nhằm khắc phục triệt để khiến khuyết này trên răng. Chỉnh nha 2 răng cửa mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu cho bệnh nhân cũng như chi phí nếu tiến hành cùng Nha khoa Nhân Tâm!

Chỉnh nha 2 răng cửa có nên làm không?

Thực hiện chỉnh nha 2 răng cửa nên làm không sẽ được quyết định và chỉ định bởi bác sĩ nha khoa trực tiếp phục hình thẩm mỹ cho răng của bạn. Bệnh nhân thường lo ngại việc chỉnh nha cả hàm sẽ mất nhiều kinh phí nhưng một số trường hợp khi 2 răng cửa đã mọc xấu thì hiếm gặp trường hợp các răng còn lại trên hàm răng sẽ đẹp; thay vì chỉnh nha 2 răng cửa chuyên gia sẽ chỉ định chỉnh nha nguyên hàm cho người làm răng.

Trong một số trường hợp ngoại lệ thì chỉnh nha 2 răng cửa vẫn sẽ được thực hiện nếu kết quả thăm khám thực sự khả thi, hợp lý. Bệnh nhân hoàn toàn có thể được đáp ứng chỉnh nha 2 răng cửa khi đảm bảo được yêu cầu nha khoa. Tuy nhiên hiện nay việc chỉnh nha hàm răng vô cùng rẻ tiền nếu bệnh nhân chọn được cho mình phương pháp chỉnh nha cùng với dụng cụ chỉnh nha phù hợp. Rất nên tiến hành chỉnh nha 2 răng cửa để hồi phục thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như khuôn hàm của mình.

Tính thẩm mỹ của chỉnh nha 2 răng cửa

Chỉnh nha 2 răng cửa thường được làm nguyên hàm

Quá trình chỉnh nha 2 răng cửa sẽ khác nhau về thời gian điều trị, phục hồi tùy theo từng cơ địa bệnh nhân, tùy theo độ tuổi của người chỉnh nha, tùy theo tình trạng khiếm khuyết của răng. Thông thường tiến hành chỉnh nha cho trẻ em sẽ mất từ 12 đến 18 tháng hoặc nhanh chóng hơn; người đã có tuổi thời gian chỉnh nha lên đến 12 đến 36 tháng hoặc hơn tùy theo cơ địa. Tuy có sự khác biệt về thời gian nhưng chúng ta không thể phủ nhận tính thẩm mỹ chỉnh nha 2 răng cửa mang lại cho người bệnh nhân, cụ thể như:

  • Bệnh nhân sở hữu răng cửa đẹp, không còn hô, không bị vẩu, không bị mọc lệch, mọc thưa,… như hiện trạng ban đầu. Nụ cười người chỉnh nha 2 răng cửa trở nên thu hút hơn, tự tin hơn, đảm bảo thẩm mỹ khi giao tiếp, trò chuyện cùng người đối diện.
  • Phần răng và phần mặt bệnh nhân sẽ tạo thành một tổng thể hoàn hảo, cân đối nhất nếu tiến hành chỉnh nha 2 răng cửa đảm bảo hiệu quả. Khuôn mặt loại bỏ được những khuyết điểm không nên có và sẽ dễ dàng mang lại thành công trong cuộc sống cũng như công việc bệnh nhân.

Chỉnh nha 2 răng cửa nha khoa Nhân Tâm, thẩm mỹ, hiệu quả và tiết kiệm!

Khi thực hiện chỉnh nha 2 răng cửa, bệnh nhân cần liên hệ với địa điểm uy tín để được phục vụ chu đáo. Chỉnh nha 2 răng cửa cùng với Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn có được những điểm tích cực như sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phục hình thẩm mỹ răng miệng chính là một thế mạnh của Nha khoa Nhân Tâm hiện nay mà bệnh nhân nào cũng đều phải ghi nhận. Sở hữu ưu thế này một phần đến từ các chuyên gia thẩm mỹ răng miệng hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ nha khoa được đào tạo đúng chuyên môn, có tay nghề cùng với kỹ năng làm việc chuẩn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chỉnh nha lâu năm.

Chỉnh nha 2 răng cửa mang đến hiệu quả thẩm mỹ chất lượng

Các trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Chỉnh nha có nhiều hình thức thực hiện và mỗi liệu trình chỉnh nha cần sử dụng những dụng cụ nha khoa chuyên biệt nhằm tạo thành sự thành công cao nhất cho bệnh nhân. Nha khoa Nhân Tâm hiện nay trang bị đầy đủ thiết bị khám bệnh hiện đại, các dụng cụ nha khoa đáp ứng cho mục đích kéo răng về vị trí như mong muốn.

Quy trình niềng răng chuyên nghiệp, an toàn

Tiến hành niềng răng cho bệnh nhân tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện theo đúng với quy trình chuyên môn. Bệnh nhân chỉnh nha được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, đánh giá tình trạng răng miệng đúng chuyên môn.

Tiết kiệm kinh phí cho bệnh nhân chỉnh nha 2 răng cửa

Chi phí chỉnh nha được Nha khoa Nhân Tâm cung cấp mang đến sự tiết kiệm cho người làm răng. Từng hình thức chỉnh nha khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và rẻ tiền hơn nhiều địa điểm khác trong thị trường.