Chỉnh nha hàm móm nha khoa Nhân Tâm, bí quyết để có hàm răng trắng đều và nụ cười duyên!

chỉnh nha hàm móm là một giải pháp giúp bệnh nhân lấy lại được vẻ tự tin và sự hài hòa của khuôn mặt.

Hàm móm rất cần được chỉnh nha

Sở hữu một hàm răng móm khiến bạn tự tin rất nhiều, ngại giao tiếp và không dám cười lớn. Việc răng hàm bị móm không chỉ khiến gương mặt của bệnh nhân nhìn như bị gãy, làm giảm tính thẩm mỹ mà có ảnh hưởng rất lớn lên các chức năng. Chỉnh nha hàm móm để phương thức hiệu quả và ít phức tạp nhất để điều trị răng móm, chẳng phải phẫu thuật răng hàm như trước đây. Vậy chỉ nha hàm móm giá bao nhiêu? Được thực hiện như thế nào? hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự cần thiết phải chỉnh nha hàm móm

Răng móm hay còn có tên gọi khác là khớp cắn ngược là một kiểu sai hình khớp cắn trong đó xương hàm dưới sẽ bị đưa ra trước, gương mặt sẽ có dạng lưỡi cày và cằm bị nhô ra nhiều phía trước, các răng cửa hàm dưới sẽ bị đưa ra ngoài nhiều hơn so với các răng hàm trên.

Tình trạng răng móm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt, điều này khiến cho các bệnh nhân mắc trường hợp móm rất tự ti khi giao tiếp. Không chỉ thế, với mức độ móm càng nặng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và gây ra một số tác hại như: ảnh hưởng tới việc phát âm, khi nói phát âm sẽ có cảm giác bị đớt, không tròn do miệng khá khép kín, ảnh hưởng đến chức năng của răng vì răng hàm dưới không cắn khít lại được với nhau, gây cản trở khó khăn trong việc cắn sẽ thức ăn. Ngoài ra tình trạng răng móm sẽ dẫn đến các bệnh lý rối loạn khớp thái dương hàm, gây ra đau nhức và mỏi cơ hàm. Không chỉ thế, về sau các bệnh nhân móm, răng cũng sẽ không được khỏe mạnh và rất dễ gãy rụng. Chính vì thế việc niềng răng hàm móm là hết sức cần thiết, giúp cải thiện cấu trúc của gương mặt và tạo sự cân đối giữa hai hàm và khớp cắn, giúp phòng tránh các bệnh lý răng miệng.

Giá cả chỉnh nha hàm móm là bao nhiêu?

Chỉnh nha hàm móm có giá thành không quá cao

Giá cả chỉnh nha hàm móm là một thắc mắc lớn đối với các bệnh nhân có nhu cầu cải thiện tình trạng răng móm. Giá niềng răng móm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay niềng răng bằng khay trong suốt. nó sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng răng móm của bạn ở mức độ nhẹ trung bình khó hay là phức tạp. Tùy vào mức độ răng móm mà chi phí chỉnh nha của từng bệnh nhân sẽ khác nhau. Ví dụ niềng răng móm ở mức độ trung bình bằng mắc cài kim loại sẽ rơi khoảng tầm 17 triệu, với chỉnh nha mắc cài sứ thì sẽ khoảng tầm 50 triệu,... Hoặc để có thể biết thêm thông tin về bảng giá chỉnh nha móm tại Nha khoa Nhân Tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Và nếu chi phí chỉnh nha móm là gánh nặng tài chính đối với bạn, đừng quá lo lắng vì Nha khoa Nhân Tâm luôn có các chương trình ưu đãi hỗ trợ giá giúp bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi điều trị chỉnh nha tại đây.

Chỉnh nha hàm móm nha khoa Nhân Tâm, bí quyết để có hàm răng trắng đều và nụ cười duyên

Chỉnh nha hàm móm giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gương mặt

Hiện nay trên thị trường nha khoa có rất nhiều các cơ sở nha khoa chỉnh nha được mở ra, tuy nhiên về chất lượng mỗi nha khoa là sẽ khác nhau. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng nhất để chỉnh nha hàm móm thì lựa chọn cơ sở Nha khoa Nhân Tâm là một lựa chọn đúng đắn nhất. Dịch vụ chỉnh nha hàm móm Nha khoa Nhân Tâm Tâm đã giúp được rất nhiều các bệnh nhân răng miệng có cơ hội lấy lại làm răng trắng đều và nụ cười duyên dáng. Bằng các máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại và tay nghề cao của các bác sĩ chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại đây. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, thăm khám và điều trị chỉnh nha hàm móm tốt nhất tại Nha khoa Nhân Tâm.