Chỉnh nha không mắc cài là gì? Quy trình chỉnh nha không mắc cài ra sao?

Chỉnh nha không mắc cài là giải pháp định hình lại cho răng hàm mặt của người bệnh được đều trở lại

Chỉnh nha không mắc cài là giải pháp định hình cho răng trở về đúng vị trí

Chỉnh nha không mắc cài đem đến cho người bệnh nhiều sự tiện lợi và chỉnh nha cho răng hàm mặt của người bệnh một cách hiệu quả nhất. Chỉnh nha không mắc cài giúp cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng của mình và đem lại một vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu cho răng. Để biết được chỉnh nha không mắc cài là gì, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Chỉnh nha không mắc cài là gì?

Sở hữu một hàm răng đẹp là mơ ước và mong muốn của hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên có những người gặp phải tình trạng răng mọc lệch lạc và gây nên nhiều tình trạng khó chịu cho người bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha trên thị trường khắc phục các vấn đề về răng hàm mặt, tuy nhiên chỉnh nha không mắc cài đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy chỉnh nha không mắc cài là gì? Với tên gọi đã gần như bao hàm ý nghĩa của phương pháp chỉnh nha này. Phương pháp chỉnh nha không mắc cài là một phương pháp định hình lại răng hàm bằng khay định hình. Loại khay định hình này hiện nay được làm từ nhựa trong suốt, giúp người bệnh chỉnh nha một cách nhẹ nhàng và đơn giản, không mang lại cảm giác khó chịu gì. Với phương pháp chỉnh nha không mắc cài này, người bệnh có thể dễ dàng tháo lắp bất kỳ khi nào và dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng. Chỉnh nha không mắc cài được thực hiện với những khay chỉnh nha được làm trong suốt nên không dễ bị phát hiện, người bệnh vẫn có thể học tập và sinh hoạt như bình thường. Chỉnh nha khay trong suốt mang đến cho người bệnh giải pháp phục hình răng tối ưu giúp cho người bệnh phục hình răng một cách hoàn chỉnh nhất và mang lại một hàm răng đều đẹp hơn.

Chỉnh nha không mắc cài sử dụng cho trẻ em được không?

Chỉnh nha không mắc cài có thể sử dụng với mọi độ tuổi

Chỉnh nha không mắc cài có sử dụng được cho trẻ em không là điều mà nhiều người thắc mắc. Chỉnh nha không mắc cài mang lại cho người bệnh giải pháp định hình răng nhẹ nhàng và thân thiện, có thể thực hiện với bất kỳ độ tuổi nào. Đối với những trẻ em, độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng niềng răng chính là trẻ trong độ tuổi dậy thì. Những trẻ em trong độ tuổi dậy thì lúc này cần chỉnh nha là thích hợp để xương hàm và răng đang phát triển được điều chỉnh về đúng vị trí. Đặc tính của chỉnh nha không mắc cài là sử dụng khay định hình răng trong suốt, không dễ phát hiện nên các em vẫn có thể học tập và sinh hoạt bình thường. Chỉnh nha không mắc cài cho trẻ em mang lại cho các em thời gian phục hình răng sớm và giúp cho các em có được một hàm răng đẹp hơn. Chỉnh nha không mắc cài giúp các em thuận tiện hơn trong việc định hình răng cũng như điều chỉnh răng cho các em một cách nhẹ nhàng nhất. Phương pháp này có thể tháo lắp bất kỳ lúc nào nên các em có thể ăn uống thoải mái hơn và không gây cho các em nhiều điều khó chịu.

Quy trình chỉnh nha không mắc cài ra sao?

Chỉnh nha không mắc cài được thực hiện với quy trình hiện đại

Quy trình chỉnh nha không mắc cài được thực hiện với quy trình hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình. Quy trình chỉnh nha được thực hiện với các bác sĩ có chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Quy trình chỉnh nha được thực hiện với bước kiểm tra tình trạng răng miệng của người bệnh và điều trị những vấn đề đang mắc phải. Tiếp đó người bệnh sẽ được tiến hành chụp hình răng và lấy dấu răng để làm khay răng định hình. Dấu răng của người bệnh sẽ được chuyển đến Mỹ để sản xuất ra khay răng định hình cho người bệnh. Sau khi khay răng được hoàn thành, người bệnh sẽ nhận được khay răng và bắt đầu định hình răng với các khay răng được chỉ định bởi bác sĩ nha khoa. Người bệnh sẽ đeo 1 khay răng từ 1 - 2 tuần sau đó thay loại khay khác để thực hiện quá trình chỉnh nha của mình.

Chỉnh nha không mắc cài đem đến một phương pháp định hình răng hiện đại và tiên tiến hiện nay. Phương pháp chỉnh nha không mắc cài không gây đau đớn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉnh nha không mắc cài giúp cho người bệnh định hình răng một cách tối ưu nhất và sở hữu được một hàm răng đều đẹp hơn, có một nụ cười hoàn hảo hơn.

Để thực hiện chỉnh nha không mắc cài chất lượng và hiệu quả, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thực hiện một cách chất lượng và an toàn nhất.