Chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất? Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu chỉnh nha cho con em hoặc bản thân cần biết chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất và địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Trả lời cho câu hỏi chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất, thì từ 12 – 16 tuổi là độ tuổi lý tưởng để chỉnh nha

Chỉnh nha là phương pháp được đánh giá là hiệu quả rõ rệt trong việc làm đều răng giúp gương mặt trở nên cân đối hơn. Vì thế không ít khách hàng có dự định chỉnh nha cho bản thân và con em. Đó là lý do những thắc mắc về chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất, các trường hợp chỉnh nha, địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu rất được quan tâm Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề trên quan bài viết sau.

Chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất?

Trả lời cho câu hỏi chỉnh nha ở độ tuổi nào tốt nhất, thì từ 12 – 16 tuổi là độ tuổi lý tưởng để chỉnh nha vì giai đoạn này răng sữa của đa số các bé đã được thay đổi thành răng vĩnh viễn trong quá trình răng vĩnh viễn trên xương hàm chưa được ổn định, việc chỉnh nha sẽ giúp uốn nắn hướng răng mọc sao cho phù hợp, giúp cho xương hàm và khuôn mặt phát triển hài hòa, cân đối. Một lý do khác là vì trong giai đoạn bé còn đang phát triển nên việc chỉnh nha sẽ dễ dàng hơn, đạt hiệu quả cao, đồng thời cũng không cần phải can thiệp nhổ răng để có thể chỉnh nha. Chỉnh nha sớm ở giai đoạn này giúp bé ngăn ngừa việc răng mọc sai lệch dẫn đến lệch khớp cắn, gây ra khó khai trong việc ăn nhai mà cũng ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc khuôn mặt của bé.

Các trường hợp chỉnh nha

Nếu bạn thắc mắc các trường hợp chỉnh nha thì chúng tôi xin trả lời rằng chỉnh nha là giải pháp hữu hiệu trong việc khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc hoặc trường hợp răng bị sai lệch khớp cắn, người mắc các bệnh lý hay tai biến làm sai khớp cắn, xương hàm gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Giúp khách hàng lấy lại một nụ cười đẹp, cũng như giảm áp lực cho quai hàm, hạn chế các bệnh răng miệng không mong muốn và hỗ trợ quá trình ăn nhai thức ăn được dễ dàng hơn. Chỉnh nha có thể thực hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau những sớm nhất ở giai đoạn 7 – 12 tuổi, lúc này bé sẽ được đeo trainer chỉnh nha giúp uốn nắn hướng mọc của răng vĩnh viễn mới mọc thay thế cho răng sữa. Hàm trainer là khí cụ nha khoa bằng chất liệu silicon an toàn, tháo lắp dễ dàng. Việc chỉnh nha sớm với trainer chỉnh nha giúp các bé ngừa tình trạng hô, móm, xương hàm phát triển không cân đối. Ở độ tuổi tiếp theo từ 12 – 16 tuổi như đã giới thiệu ở mục trên, sẽ là giai đoạn lý tưởng nhất để bé đeo niềng răng giúp điều chỉnh răng đẹp hơn. Độ tuổi trưởng thành từ 17 trở lên mặc dù răng đã phát triển cứng cáp nhưng đa số các trường hợp lệch răng vẫn có thể sửa chữa bằng niềng răng. Tuy nhiên những trường hợp xương hàm phát triển sai lệch sẽ cần sự can thiệp của phẫu thuật hàm mặt mới hiệu quả.

Nếu bạn thắc mắc các trường hợp chỉnh nha thì chúng tôi xin trả lời rằng chỉnh nha là giải pháp hữu hiệu trong việc khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc

Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu?

Nếu quý khách hàng băn khoăn địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý nhất để khách hàng an tâm niềng răng tiết kiệm tại Nha khoa Nhân Tâm Tại Nha khoa Nhân Tâm hội tụ các bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm niềng răng và yêu nghề, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, với mong muốn mang đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp và tự tin.

Nếu quý khách hàng băn khoăn địa chỉ chỉnh nha uy tín tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.