Niềng răng invisalign có chất lượng không? Địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu?

Niềng răng invisalign không sử dụng mắc cài, dây cung kim loại, Invisalign di chuyển răng nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một loạt các khay niềng bằng nhựa trong suốt.

Chỉ cần đảm bảo đeo đủ khay niềng tối thiểu là 20 giờ mỗi ngày

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng khay trong Invisalign được các bạn trẻ, những người mà công việc hay giao tiếp, giới showbiz hoặc người có điều kiện chi trả lựa chọn. Đây là phương pháp niềng răng có thể tháo rời có nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài. Phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng có chất liệu trong suốt để chỉnh răng. Phương pháp này đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt và không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể giúp bạn thực hiện này công lộ trình niềng răng theo phương pháp này. Phải tìm đúng địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận 10 để có thể an tâm kết quả sau khi tháo bỏ khay niềng Invisalign.

Niềng răng invisalign có chất lượng không?

Niềng răng khay trong Invisalign nhẹ nhàng di chuyển răng bằng cách sử dụng một loạt các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Vậy, niềng răng invisalign có chất lượng không? Hãy an tâm, các khay niềng răng Invisalign sẽ được tùy chỉnh phù hợp với hàm răng của từng người. Mỗi khay niềng răng sẽ dịch chuyển răng từng chút, từng chút một. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị chỉnh răng từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc quá trình niềng răng. Kết quả của quá trình niềng răng bằng Invisalign được xem trước thông qua hình ảnh không gian 3D. Hơn nữa, vì không sử dụng mắc cài và dây cung kim loại, Invisalign rất kín đáo khó mà nhận ra bởi người ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Điều tuyệt vời hơn nữa là có thể tháo rời khay niềng ra khi ăn uống, điều mà không thể làm được với niềng răng mắc cài cố định. Chỉ cần đảm bảo đeo đủ khay niềng tối thiểu là 20 giờ mỗi ngày. Mỗi khay niềng được mang trong hai tuần và thay thế bằng khay tiếp theo cho tới khi răng dần dần được chỉnh tới vị trí mong muốn theo kế hoạch ban đầu. Thời gian niềng răng bằng Invisalign tùy thuộc vào tình trạng bộ răng của mỗi người. Bác sĩ có thể chỉ ra trước hình ảnh bộ răng sau khi kết thúc niềng răng thông qua hình ảnh kỹ thuật số.

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu?

Nha khoa Nhân Tâm thường có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi niềng răng hoặc có chương trình trả góp

Giá niềng răng không mắc cài invisalign khá cao. Vậy chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu? Chi phí niềng răng Invisalign dao động trên 100 triệu cho 2 hàm, tùy thuộc vào cơ sở Nha khoa lựa chọn. Giá dịch vụ niềng răng Invisalign còn phụ thuộc vào chất liệu, mức độ và xuất xứ vật liệu. Ngoài ra, chi phí có thể trọn gói hoặc chưa, có thể phát sinh thêm các chi phí khác nên cần trao đổi với nha sĩ để biết rõ thông tin. Cần gặp bác sĩ trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn chính xác liệu bạn có phù hợp để niềng răng Invisalign. Với trường hợp của từng người thì cần phải làm gì trước khi niềng răng. Một số chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình niềng răng Invisalign, bạn đọc nên biết và trao đổi với nha sĩ trước khi ra quyết định. Nha khoa Nhân Tâm thường có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi niềng răng hoặc có chương trình trả góp, bạn sẽ linh động cho số tiền mình định chi trả cho niềng răng không mắc cài invisalign. Sau đây là bảng giá niềng răng của cơ sở nha khoa uy tín Nhân Tâm để bạn tham khảo:

Địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu?

Địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận 10 ở đâu? Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ tin cậy để bạn đặt chân đến thăm khám và đặt dịch vụ. Nhân Tâm là cơ sở nha khoa uy tín quận 10 có đội ngũ bác sĩ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm. Nha khoa Nhân Tâm có đầy đủ các thiết bị và dịch vụ cần thiết. Khác với các cơ sở khác, Nha khoa Nhân Tâm mục đích quan trọng nhất là chất lượng, mong muốn đem lại chất lượng thăm khám tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn.

Nha khoa Nhân Tâm mục đích quan trọng nhất là chất lượng đem lại chất lượng thăm khám tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân

Nhân Tâm có thế mạnh về thực hiện chỉnh nha, niềng răng. Niềng răng Invisalign là một trong những dịch vụ nổi bật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Phản hồi của khách hàng luôn đạt 5 sao về độ hài lòng của chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ niềng răng uy tín.