Phương pháp niềng răng nào rẻ? Niềng răng giá rẻ tại HCM ở đâu?

Niềng răng giúp mang lại nhiều lợi ích về thẩm mỹ và điều trị

Niềng răng là một kỹ thuật được sử dụng thường xuyên trong điều trị tình trạng lệch răng như hô, móm... Tuy nhiên vấn đề chi phí niềng răng vẫn còn là trở ngại với nhiều khách hàng, trong khi việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng giá rẻ tại HCM cũng như nhu cầu được tư vấn về các phương pháp niềng răng giá rẻ vẫn chưa được giải đáp triệt để. Ngay sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

Phương pháp niềng răng là gì?

Niềng răng là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong nha khoa và được nhiều khách hàng cân nhắc sử dụng, vậy phương pháp niềng răng là gì? Đây là kỹ thuật giúp làm đều răng, điều chỉnh khớp cắn hiệu quả bằng cách sử dụng lực kéo của các khí cụ chỉnh nha. Niềng răng có thể áp dụng trong điều trị nhiều trường hợp khác nhau như răng hô, móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn, lệch khớp cắn gây khó khăn trong việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ, về lâu dài có thể gây ra các bệnh răng miệng và khớp cắn khác. Với một số khách hàng, bên cạnh tác dụng điều trị, niềng răng còn được yêu cầu thực hiện như một công cụ hữu ích trong việc lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười. Tuy nhiên một số trường hợp hô, móm là do sự phát triển lệch lạc của xương hàm, những trường hợp này điều trị bằng niềng răng không thể cải thiện nhiều tình hình, bạn có thể cần phải phẫu thuật. Niềng răng là kỹ thuật có thể được thực hiện từ sớm và mang đến hiệu quả tối ưu hơn, cũng như giúp rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy nếu gặp vấn đề về răng mọc lệch, hãy đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé!

Phương pháp niềng răng nào giá rẻ?

Phương pháp niềng răng nào giá rẻ là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm đến nha khoa. Hiện nay, có 2 loại niềng răng cơ bản là niềng răng mắc và niềng răng không mắc cài. Trong nhóm niềng răng mắc cài có niềng răng mắc cài kim loại thuộc loại niềng răng rẻ nhất mà khách hàng có thể lựa chọn. Chi phí để thực hiện niềng răng mắc cài kim loại 2 hàm sẽ rơi vào khoảng từ 35.000.000 – 40.000.000 đồng, nếu chỉ niềng 1 hàm thì chi phí sẽ từ 22.500.000 – 40.000.000 đồng. Chi phí này sẽ dao động tùy vào đánh giá của bác sĩ chuyên khoa về mức độ khó của từng trường hợp.

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí dễ tiếp cận hơn so với các loại niềng răng khác

Địa chỉ niềng răng chất lượng tại TP HCM

Nếu quý khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng, đặc biệt là tình trạng răng mọc lệch và băn khoăn về việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng giá rẻ tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đây là địa chỉ đáng tin cậy với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, có nhiều kinh nghiệm điều trị cho cả khách hàng cả trong và ngoài nước về mảng niềng răng. Tại Nhân Tâm, chúng tôi rất tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tụy, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm niềng răng, trong đó có nhiều bác sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài về tham gia chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, được sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, được đầu tư và cập nhật liên tục tại góp phần không nhỏ vào công tác chẩn đoán và điều trị, từ đó mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn đến khách hàng. Về chi phí thực hiện, Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng cân nhắc mức chi phí hợp lý đến khách hàng, để mọi người đều có cơ hội tiếp cận những dịch vụ niềng răng nha khoa phù hợp cho tình trạng răng miệng và chi phí của bản thân.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ niềng răng đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn

Niềng răng là kỹ thuật giúp mang lại nụ cười đẹp cho những người có vấn đề lệch lạc răng. Nếu có chi phí phù hợp, thăm khám và điều trị sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho tiến trình điều trị. Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm, nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc các vấn đề về răng miệng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.