Ưu điểm nổi trội của chỉnh nha mắc cài sứ

Phương pháp chỉnh răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn nhất, do màu sứ gần giống với màu răng tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Chình nha giúp khôi phục hàm răng đều đẹp

Niềng răng hiện nay không còn lạ lẫm gì đối với nhiều người mắc bệnh lý về răng như bị hô, bị lệch răng. Là phương pháp nhiều người lựa chọn với mong muốn có hàm răng đều đẹp nhất. Bài viết này sẽ chỉ ra ưu điểm nổi trội của chỉnh nha mắc cài sứ để mọi người yên tâm hơn cho quyết định của mình.

Thực trạng chỉnh nha mắc cài sứ

Chỉnh nha mắc cài sứ hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ được chuyên gia nha khoa đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh răng bị lệch, hô, móm về vị trí cân đối trên cung hàm.

Đây là phương pháp sử dụng hệ thống các mắc cài được làm bằng chất liệu sứ gắn chặt trên bề mặt răng. Dây cung được đặt vào rãnh của mắc cài nhằm tạo lực giúp răng di chuyển về vị trí đối xứng nhất.

Với phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại, bệnh nhân sẽ gặp nhiều khó khăn khi mắc cài cồng kềnh, dày cộm khiến mất tự tin hơn. Dựa trên nền tảng của phương pháp này, mà chỉnh nha mắc cài sứ đã có bước cải tiến đặc biệt khi các mắc cài thon gọn không gây khó khăn cho bệnh nhân.

Do đó, thực trạng chỉnh nha mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn nhất, do màu sứ gần giống với màu răng tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nổi trội của chỉnh nha mắc cài sứ

Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ

Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài sứ là phương pháp có những ưu điểm nổi trội hơn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Cụ thể như sau:

Hiệu quả cao

Chỉnh nha mắc cài sứ cũng giống như chỉnh nha mắc cài kim loại mang lại tính hiệu quả khi mắc cài được cố định, bám chặt và tạo áp lực lên răng. Do đó, chỉnh nha mắc cài sứ dễ dàng hoàn chỉnh khớp răng, di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm trong thời gian ngắn nhất.

Tính thẩm mỹ cao

Mắc cài được làm bằng chất liệu sứ gần giống với màu răng nên khó có thể phân biệt nếu nhìn từ xa. Mang lại cho bệnh nhân tự tin trong giao tiếp.

An toàn cho bệnh nhân

Chất liệu bằng sứ không gây kích ứng, khó chịu và an toàn cho người sử dụng. Mắc cài sứ được thiết kế ít góc cạnh không gây vướng víu hoặc ê buốt khi đeo.

Bền chắc

Dây cung được đặt cố định trong các rãnh của mắc cài nên không dễ dàng bị bung sút trong khi ăn hay vệ sinh răng miệng.

Nơi chỉnh nha mắc cài sứ đẹp, giá phải chăng tại Tp. Hồ Chí Minh

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ uy tín dành cho bạn

Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh rất nhiều trung tâm nha khoa được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng của mọi người. Do đó, để có được hàm răng ưng ý nhất, bệnh nhân lựa chọn nha khoa uy tín. Bởi kỹ thuật làm răng hay kỹ thuật chỉnh nha mắc cài sứ đều đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cũng như phải thật tỉ mỉ trong từng giai đoạn điều trị. Nơi chỉnh nha mắc cài sứ đẹp và giá cả phải chăng nhất có thể kể đến là Nha khoa Nhân Tâm. Một trong những nha khoa uy tín hàng đầu trong việc phục hình răng, chỉnh răng theo đúng tiêu chí đẹp-bền-giá cả hợp lý nhất.

Nha khoa Nhân Tâm không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề. Mà ở đây, được trang bị trang thiết bị nha khoa tiên tiến hiện đại nhất. Sự tận tâm của bác sĩ cùng sự hỗ trợ từ thiết bị hiện đại giúp cho quá trình đánh giá về tình trạng răng miệng chính xác nhất. Giúp cho việc lên phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi bệnh nhân.

Chi phí chỉnh nha mắc cài sứ khoảng từ 45 triệu đồng đến 55 triệu đồng. Đây được cho là giá cả phù hợp nhất để đem lại cho khách hàng một hàm răng hoàn chỉnh cân đối, mang lại tính thẩm mỹ cao với hàm răng không còn bị lệch và bệnh nhân có thể tự tin trong cuộc sống.

Có thể thấy, lựa chọn chỉnh nha mắc cài sứ Nha khoa Nhân Tâm an toàn và phù hợp đối với những ai đang có ý định niềng răng, đặc biệt là giới trẻ, những người luôn phải tiếp xúc nơi đông người.